xin chào bác sĩ em là nam năm nay 30t thường hay đau hết vùng bụng. đi siêu âm thì người ta nói chỉ đau bụng bình thường .cứ đau râm ran rồi đau mạnh !uống thuốc hoài không bớt .cho em hỏi e bị gì cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ nên bác sĩ chưa đánh giá chính xác được, ví dụ như đau bụng khởi phát lúc nào, yếu tố tăng giảm của đau bụng, đau có lan đi đâu không, triệu chứng kèm theo ngoài đau bụng ... Tuy nhiên đau bụng có nhiêuc nguyên nhân như liên quan đến dạ dày, đường ruột, đường tiểu hoặc có thể một bệnh liên quan nam khoa. Nếu bạn uống thuốc không hết đau thì nên đến bệnh viện để được thăm khám lại và làm thêm những xét nghiệm khác. Chúc bạn nhiều sức khỏe.