bác sĩ cho em hỏi là nước cam có nhiều chất xơ hòa tan tốt cho đường tiêu hóa, nhưng nếu mà bị rối loạn tiêu hóa kèm theo đau dạ dày thì có nên uống nước cam thường xuyên không, nhưng nếu mà bị rối loạn tiêu hóa, nên uống nước cam như thế nào là tốt nhất mà không ảnh hưởng đến dạ dày
Trả lời:
Chào bạn, với những người bị viêm dạ dày thì nên hạn chế đồ ăn chua, thức ăn quá ngọt và có gas, lên men. Nếu bạn bị viêm dạ dày nên uống cam ngọt, không nên cho thêm đường, không nên uống nước cam khi quá no hoặc quá đói bạn nhé. Thân mến.