tôi là nam 35 t, dạo gần đây có triệu chứng đau đầu,khó tiêu và buồn nôn kèm theo ớn lạnh. xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng bệnh gì và xin tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân, có thể bạn đang bị nhiễm khuẩn đường ruột, bệnh lý gan mật. Bạn nên gặp bác sĩ khám thêm, để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn