Tôi Nam 34 tuổi trước đây Có tiền sử bị viêm hang vị dạ dày (có nội soi 2 lần 2018) và trào ngược dạ dày thực quản và bị thoái hóa đốt sống cổ C5 có gai nhỏ, mấy ngày gần đây tôi có triệu chứng : hồi hộp, lâng lâng chóng mặt, tim lúc nhanh lúc chậm hoặc ăn no thì hồi hộp tim đập nhanh sợ xỉu, ợ hơi thì giảm bớt, ngủ thức dậy rất thoải mái nhưng đi chút là bị lâng lâng. nhờ Bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên hạn chế các thức ăn chua cay nóng, ăn uống đúng giờ, không để quá đói, không ăn quá no, hạn chế rượu bia thuốc lá, chất kích thích , hạn chế căng thẳng stress, ăn các thức ăn mềm dễ tiêu..... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám đánh giá và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn