Năm nay mình 16t thì nên trung bình kiểm tra đại tràng 1 năm mấy lần ạ. 5 tháng trước mình có đi nội soi thì ohats hiện chất lạ, bác sĩ cho uống thuốc để cải thiện đi đại tiện. Nhưng mình đợt đấy bận quá chưa đi khám lại. Thế có joiw chủ quan ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên tái khám và nội soi theo hẹn của bác sĩ, tùy theo mục đích nội soi của bạn là gì. Nếu nội soi tầm soát ung thư đại trực tràng thường sau 40 - 45 tuổi, với người bình thường 5 năm mới nội soi một lần để tầm soát ung thư đại trực tràng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn