Ăn thanh long có giúp hỗ trợ táo bón không ạ ? Và nên ăn bao nhiêu là tốt
Trả lời:
Chào bạn ! Thanh long đang dần trở thành một loại trái cây ưa thích của nhiều người bởi mềm và mát. Thanh long có chứa vitamin C, B1, B2 và B3, và khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi. Một trái thanh long có chứa khoảng 60 calo Chữa táo bón. Thanh long được biết đến với thuộc tính làm sạch hệ tiêu hóa. Các sợi xơ nhỏ trong quả thanh long góp phần giúp quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn. Ăn thanh long là giải pháp hữu hiệu trong việc điều trị táo bón. Thân chào !