Xin chào BS tôi 44 tuổi hiện tôi có chút thắc mắc, xin hỏi và mong được BS tư vẫn: hiện tôi có cảm giác đau hoặc tức ( nhưng không nhiều ) vị trí cạnh sườn sau của cả 2 bên - vị trí nằm ngang theo Rốn . Sờ nắn có thấy cục rắn bên trong. Mong được BS tư vấn và địa chỉ thăm khám . Tôi ở Hà Nội 126A đối diện 187 đg Đại La - phường Đồng Tâm - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội Đt : 0969718888 Xin cảm ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau tức vùng thắt lưng ngang rốn như vậy có thể do sỏi hoặc vôi thận, thận ứ nước.... Ngoài ra cũng có thể do bệnh lý cột sống, viên căng cơ thắt lưng.... Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó khó chẩn đoán và điều trị phù hợp. Khối bạn sờ có rõ không, nên siêu âm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn