em bị sốt rồi sau đó uể oải hết hai triệu chứng kia rồi tới đau bụng phần trên rốn rồi mắc đi đại tiện xong sau khi đại tiện thì không còn đau bụng nữa nhưng lúc nằm thì lại đau ở phần trên rốn và đau phần hông bên phải nữa nhưng sau khi đi đại tiện thì lại hết cho e hỏi triệu chứng của e như vậy có phải là viêm ruột thừa không ạ và em đang trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn không đau khu trú ở hố chậu phải? triệu chứng của bạn nghĩ nhiều có thể do rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày đường ruột.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám đánh giá thêm, chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn