chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi hiện đang du học nước ngoài. Gần đây bụng em có biểu hiện cồn cào sau khi ăn 4-5 tiếng. Em có mua thuốc Ohta's Isan uống thì bụng kh còn khó chịu, nhưng 2 hôm nay em đi ngoài có máu tươi chảy giọt nhưng không đau. Cho em xin phép hỏi bác sĩ em đang bị gì ạ? em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có bị bón không, đi ra máu tươi nhỏ giọt có khả năng bạn bị xuất huyết trĩ nội, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám kiểm tra thêm nếu cần thiết có thể soi hậu môn trực tràng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn