bs cho e hỏi. e đi tiêu phân hay bị cứng. e muốn uống duphalac để phân mềm ra, vì e ăn rau hằng ngày nhưng k hiểu sao phân vẫn k mềm ra đc. cho e hỏi là liều lượng dùng duphalac mỗi ngày là bao nhiu gói, uống trong bao lâu và uống lúc nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn không được tự ý dùng duphalac, lâu dần sẽ gây rối loạn đại tiện. Bạn nên ăn các rau nhiều chất xơ như rau dền, rau muống, rau khoai lang, ăn cả khoai lang, chuối và uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Nếu không đỡ thì đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa. Thân mến.