bác sĩ cho em hỏi trưa hõm nay em co ăn cơm đồ ăn Của hôm qua đó là hến xào xã và cá chiên va ăn được vài tiếng thì em lại đau bụng đi cầu sau đó là nôn ơi dữ dội và tiêu chảy lập đi lập laị nhiều lần cái bụng em lối ma đau dữ lăm em thấy tiêu chảy có kèm theo máu nữa ạ. xin bác Sĩ tư vấn giúp em như vậy có Nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bị nhiễm trùng đường tiêu hóa do lỵ. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn