xin hỏi bác sĩ, mình đi cầu xong nhìn thấy phân lỏng có lớp dầu giống như mỡ thì có bị gì không.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có Thể bạn đang bị rối loạn tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn không được tốt, bạn có thể bổ sung men vi sinh, men tiêu hóa, gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn