Chào bác sĩ . mấy hôm nay em hay bị ợ hơi , ăn vào thì hơi mệt bụng , đi tiêu 1 ngày 3 -4 lần lúc đầu phân đặt sau nát và lỏng . Lòng bàn chân lạnh . thỉnh thoảng nằm xuống hơi khó thở nặng ở ngực trái . Bác sĩ có thể cho em biết em bị gì không và đi khám khoa nào được không ạ . cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Với những triệu chứng em mô tả thì có thể em đang gặp phải vấn đề với hệ thống tiêu hóa như bệnh đại tràng hoặc dạ dày. Em nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được xác định bệnh, từ đó mới có hướng xử lý phù hợp nhất. Thân mến!