chào bác sĩ! e bị đau bụng âm ỉ phần bụng dưới cả ngày, đi cầu ngay sau khi ăn sáng, một ngày đi khoảng 4 lần, phân lúc nát, lúc khuôn! trước đi khám ở bệnh viện quận 2 nội soi dạ dày thì bị viêm phù nề xung huyết hang vị mức độ trung bình, đại tràng kích thích và bị polyp tăng sản(hiện đã cắt). Mấy ngày gần đây e có uống ít rượu thì nó đau âm ỉ dọc sườn bên trái nhất là vùng gần hố chậu trái! e lên mạng tìm hiểu và thấy rất nhiều loại thuốc nên không biết chọn loại nào ! mong bác sĩ tư vấn giùm
Trả lời:
Chạo bạn, Có nhiều men tiêu hóa dạng thuốc bạn có thể sử dụng tùy theo giá và túi tiền của mình ví dụ: enterogermina 1 -2 ông/1 ngày, merika , bacillus, probio... nếu được dạng đầu tiên là dạng như nước cất, không mùi vị, bạn bẻ ra là uông được ngày, các lọa sau phải pha nha bạn. Nhueng vấn đề bệnh của mình quan trọng ăn uống bạn nhé. Chào thân ái