e bị đau bụng đi ngoài phân lỏng buổi sáng, mỗi lúc ăn xong lại đi đau bụng âm ỉ, bị sút cân . đến thời kì kinh nguyệt triệu chứng càng tăng. tình trang đi ngoài phân lỏng này diễn ra đã được 1 tháng . phải làm gì để dứt triệu trứng ibs đi ngoài sút cân ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Theo như em mô tả thì em đang có vấn đề về hệ thống tiêu hóa, có thể là do viêm đại tràng hoặc bị hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, để xác định chính xác đó là bệnh gì thì em cần phải đến khám tại các cơ sở y tế, chuyên khoa Tiêu hóa để được khám, làm các xét nghiệm hoặc nội soi để tìm ra các nguyên nhân rối loạn chức năng tiêu hóa, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!