mẹ em 58 tuổi, bị viêm dạ dày, kết quả và hình ảnh nội soi kết luận hang vị có nhiều chỗ viêm đỏ, được kê toa thuốc như hình đính kèm. Bác sĩ cho em hỏi toa thuốc có nhiều loại quá và mạnh quá so với tình trạng hiện giờ không? Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của mẹ bạn, có triệu chứng gì mà đi khám, mức độ như thể nào? Cần phải khám lâm sàng thêm. Bạn khám ở bệnh viện công hay bệnh viện tư? Theo hình nội soi chưa thấy tổn thương nhiều. Thuốc bác sĩ cho như vậy có nhiều quá mạnh quá không ? Tùy theo mức độ mà bác sĩ cho? như trên toa bác sĩ có nhiều loại phối hợp. Thân chào bạn