Chào bác sĩ, hiện nay tôi bị đau rát hậu môn, đi ngoài bị táo bón kéo dài 3 tháng. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ chữa bệnh này thế nào bây giờ. Cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau rát hậu môn chủ yếu do nguyên nhân táo bón hậu môn phải tăng áp lực, nên khiến đi đại tiện đau rát, có thể bạn đã bị trĩ bạn cần dsi khám bác sĩ để khám cho thuốc điều trị mấy được