xin chào bác sĩ, em muốn hỏi là dạo gần đây khi đi tiêu phân mềm thì cảm giác hậu môn hơi khó chịu mà không đau kiểu tức tức thốn thốn , không chảy máu đặc biệt là khi đi phân dạng keo sau khi uống bia thì coa cảm giác khó chịu nóng hơi rát. thì em xin hỏi hậu môn em có vân đề j ko?
Trả lời:
chào bạn: bạn có cảm giác nóng rát khi đi đại tiện thường do tổn thương hậu môn do có thể bạn đi phân táo nhiều lâu ngày, rất có thể bạn đã bị trĩ , nói như này có thể rất khó vì cần phải thăm khám thêm, cần thêm các triệu chứng bác sĩ hỏi bệnh trực tiếp mấy trả lời câu hỏi bạn tốt nhất được