mấy hôm nay đôi lúc em bị tiêu chảy đôi lúc lại bị táo bón, làm sao để hết ạ, em còn bị đầy hơi hay ợ nữa
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tiêu chảy táo bón lẫn lộn, thường liên quan đến bệnh đại tràng, điển hình hội chứng ruột kích thích, sẽ gây rối loạn tiêu hoá, khiến thức ăn không hấp thụ được cũng có thể gây nên bụng đầy chướng khó chịu, bạn nên tích cực ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, uống men tiêu hoá có thể cải thiện đáng kể triệu chứng trên