Gần đây em bị đau ở vùng bụng dưới gần bẹn bên phải. Đau nhẹ và đau khi vận động còn ngồi bình thường lại không đau. Em là nam năm nay 20 tuổi xin hỏi là bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại tổng quát ngay nhé. Khám xong mới biết là bệnh gì, có nguy hiểm hay không, có khả năng là bệnh lý đường ruột hoặc của bộ phận sinh dục. Thân mến