hôm nay tự dưng em sờ ngón tay vào hậu môn thì cảm giác thấy có vật gì cứng cứng trong hậu môn tầm gần nửa ngón tay là cảm nhận . giống như cái xương vậy dài khoảng 1 cm. em xoay ngón tay xung quanh đó thì không có cảm giác chỉ một chổ. cảm giác cứng cứng như cái xương cắm vào thịt . em lấy ngón tay móc ra nhưng không được nó đau và dính chặt nơi thịt. không biết là dị vật trong hậu môn hay là cấu tạo hậu môn nó vậy chứ em không nge đau gì nơi hậu môn cả . em chỉ vô tình bỏ ngon tay vào và cảm nhận được thôi. em hay rặn mổi khi đi ngoài thôi.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra, đừng tự khám sẽ làm tổn thương niêm mạc hậu môn. Uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh bạn nhé. Thân ái.