em bi viêm sung huyêt dạ dày co uong đươc Dogmatil 50mg . nên uông nuc đói hay no la tôt nhât ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Dogmatil có thành phần là Sulpirid, là thuốc dùng để điều trị các bệnh về tâm thần như: rối loạn lo âu, stress, bệnh trầm cảm....Thuốc được chỉ định đối với bệnh nhân viêm dạ dày vì lý do, bệnh lý dạ dày có thể có nguyên nhân từ stress bạn nhé! Chúc sức khỏe!