Bác sĩ cho e hỏi. Bố em bị K bờ cong nhỏ dạ dày. Và chẩn đoán loét nham nhở. Carcinôm tuyến kém biệt hóa là K giai đoạn mấy ạ?
Trả lời:
chào bạn: chẩn đoán ung thư giai đoạn mấy quan trọng không phải là kiểu ung thư gì, còn ung thư của bố bạn! carcinoma tuyến là ung thư xuất phát từ tế bào tuyến, còn giai đoạn là phải xem mức độ ung thư biệt hoá, di căn chưa, di căn xa hay gần bạn nhé, phân theo T-M-X