Bác sĩ cho em hỏi Tại sao em lại thấy có cái gì đoa đập trong bụng như tim đập vậy
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn cảm thấy có gì đập trong bụng, sờ vào có nhịp đập thì bạn cần phải đi khám ngay loại trừ trường hợp phình động mạch chủ bụng, nhưng đó chỉ là bạn cảm nhận vậy, bạn có cao huyết áp hay gì không, bạn có đau bụng gì không bạn, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ thì bạn nên đi khám bác sĩ siêu âm ổ bụng, và khám thực thể có nhịp đập thật không bạn nhé