mẹ e bị bệnh liên quan đến bao tử và thận lâu rồi mẹ e chưa đi khám lại nên e muốn đăng ký dịch vụ khám cho mẹ, nhưng e không biết mình phải đăng ký gói nào để biết chính xác tình hình bệnh của mẹ, xin bác sĩ tư vấn giúp e ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Mẹ cháu cần khám nội tổng quát để được làm xét nghiêm tổng quát, tìm H.P , sau khi có xét nghiệm bác sĩ nội tổng quát sẽ khám và điều trị khi thấy cần thiết. Thân chào !