Dạ bệnh viện có cho chụp X-Quang Sau đó cho toa thuốc, còn về triệu chứng trào thực quản em có đi Nội Soi bao tử tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, kết luận em bị viêm khang vị kết hợp với trào ngược thực quản. Sáng ngủ dậy em hơi khó chịu khi nuốt, nhưng sau đó thì hết. Bác sỹ có thể tư vấn cho đi khám và xét nghiệm những gì ạ, chủ yếu là triệu chứng khi co hai vai thì hơi thốn , hơi nhói ở ngực ạ. Trân trọng cảm ơn Bác sỹ nhiều !
Trả lời:
chào bạn: của bạn đi chụp x quang không phát hiện triệu chứng gì của bệnh khác lạ, chỉ bạn có cảm giác hơi đau ở vai, bạn làm nghề gì có phải dùng đến tay nhiều như đánh máy, hay lái xe, công việc đòi hỏi dùng tay nhiều có thể làm cho hiện tại cơ vai của bạn đau mỏi nên sinh ra cảm giác như vậy,còn trào ngược dạ dày của bạn nội soi như vậy là rất tốt rồi không cần xét nghiệm thêm, uống thuốc theo đơn bác sĩ là được