Chào bác sĩ. Tôi là nam giới, năm nay 40 tuổi. Hơn 1 năm nay tôi thường khó đại tiện. Phân thường nhã và nhỏ, Mỗi lần đi được rất ít phân, phân không thành khuôn. Mặc dù vẫn buồn dặn. Tôi cũng ít khi bị đau bụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Việc thay đổi trong thói quen đi tiêu là 1 dấu hiệu cần phải đi khám tiêu hóa,có thể bạn cần phải làm nội soi đại tràng để xem xét có sang thương hay không bạn nhé. Thân