Ngực em bình thường không sao, nhưng khi em co hai vai vào thì có cảm giác thốn, hơi nhói đau ở ngực ,theo cảm giác của em có vẻ về cơ ngực, em có đi khám ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch . Bác sỹ khám chuẩn đoán em bị viêm phổi. Có cho thuốc uống, cảm giác này khi trời lạnh em hay bị, ( em bị trào ngược thực quản ). Mong Bác sỹ tư vấn thêm cho em ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin triệu chứng của bệnh,các xét nghiệm đã làm và thuốc bạn đang sử dụng là gì không? Thân