Dạ chào bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi mắc bệnh viêm xước ngang hang vị dạ dày mức độ nhẹ. Ban đầu thì có ợ chua và trào ngược dạ dày và đau phần trên bụng. sau khi khám và uống sắp hết đơn thuốc thì em hết ợ chua và ít trào ngược hơn. Nhưng bị đầy hơi và vẫn còn đau phần trên bụng. Cho em hỏi như vậy là bệnh theo chiều hướng giảm đi hay tăng lên ạ, bác sĩ có bảo em đi tái khám khi hết đơn nhưng em lo lắm ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc điều trị dạ dày như vậy là có chiều hướng đỡ dần rùi, bạn hãy tiếp tục uống thuốc theo đơn, bạn uống thuốc và đi khám khi hết thuốc nhé