Bác sĩ ơi cho cháu hỏi dạo gần đây cháu cứ bị đau bụng âm ỉ không đi ngoài mà cũng k thấy dâu hiệu đầy hơi,đau gần vùng rốn mà cứ ăn thì một lúc sau lại có hiện tượng hơi đau nhất là ăn thịt vậy cho cháu chạu bị gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn ăn xong bạn cảm thấy đau bụng đau âm ỉ ở vùng quanh rốn rất có thể bị ảnh hưởng bởi đau dạ dày! vì thường bệnh đau dạ dày sau ăn no hoặc lúc đói có thể sẽ bị đau như vậy, bạn nên đi khám bác sĩ và điều trị nhé