Bác sĩ choe hỏi bên lâu bụng em hơi dâm dâm đau , có hơi và đại tiện không thành khuôn là triệu trứng j ak
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng như em mô tả có thể là những dấu hiệu bất thường của hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, do thiếu bằng chứng lâm sàng cũng như thiếu các xét nghiệm cận lâm sàng nên không thể xác định rõ là bệnh gì. Vì vậy, nếu những triệu chứng này còn tiếp tục xuất hiện, em nên tới khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám, chẩn đoán xác định và hướng xử lý phù hợp nhé. Chúc em sống vui, khỏe!