Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi 1 tuần trở lại đây em thường xuyên bị đau lâm râm ở bụng. Em có cảm giác nóng và bỏng rát từ cổ họng xuống vùng bụng trên. Đôi khi còn bị đau gần vị trí lồng ngực, có cảm giác buồn nôn, khó chịu. Cơn đau thường hay xuất hiện sau khi ăn tầm 3,4 tiếng. Thường là từ 22h30. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Và nếu phải điều trị thì nên đến bệnh viện nào. Em ở Hà Nội ạ.
Trả lời:
chào bạn: theo như triệu chứng bạn kể bạn có thể bị trào ngược dạ dày kèm thêm đau dạ dày, nên sinh ra triệu chứng nóng bỏng rát, đau từ họng xuống thượng vị,và đau sau khi ăn, bạn có thể đến các bệnh viện đại học y hà nội, bạch mai, thanh nhàn, xanh pôn đều được nhé