Bác sĩ ơi con bị trĩ, ngoài thuốc kê toa của bác sĩ thì con có thể dùng thuốc bôi Tiêu Trĩ Vương thêm không ạ ? Hay các thuốc bảo vệ sức khỏe như Trixbye thì có hại gì cho sức khỏe không ạ ? Và cho con hỏi chữa bệnh trĩ nội của con còn nhẹ cấp độ 1 hoặc 2 thì kéo dài khoảng bao lâu ạ ?
Trả lời:
chào bạn Trĩ nôị độ 1-2 cuả baṇ có thể tiêń thêm hay không coǹ nhiều yếu tố ví dụ baṇ haṇ chế bị taó boń,hay ngồi lâu ơ tư thế cố đinḥ ...... viêc̣ dùng thuôć là phương pháp taṃ thời và giúp cho thành mach của búi tr̃ tôt́ hơn giuṕ tr̃i không sa xuống,môṭ số thuôć đông y cũng đươc̣ phôí hơp̣ giuṕ hỗ trợ thêm. Thân chào baṇ.