Em bị trĩ nội nứt hậu môn và có khám và điều trị. Em nghe bác sĩ chỗ khám nói là 2 tháng sau là lành hẳn, nên sau 2 tháng em ăn uống bình thường,1 thời gian sau em thấy vẫn còn đau đít khi ỉa và có khi đi cầu em thấy trong phân có chút máu.Em xem tivi có quảng cáo thuốc totri dành cho người bị trĩ.Nếu em uống thuốc ToTri trong 3 tháng liền thì có khỏi hẳn không bác sĩ, mà thuốc này có hiệu quả như quảng cáo không bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn: thuốc totti là thuốc điều trị trĩ nhưng hiệu quả không phải ai uống cũng có thể khỏi được bạn nhé!! quan trọng trĩ là phòng bệnh là chủ yếu! khi bạn bị táo bón nhiều lâu ngày vẫn sẽ dẫn tới gây ra trĩ rù bạn có uống thuốc hay điều trị trĩ khỏi hẳn, trĩ là hiện tượng giãn tĩnh mạch khi tăng áp lực trong hậu môn