Thưa bsi, e bị tiêu chảy 1 tuần nay rồi mà chưa khỏi. Cùng lúc bị tiêu chảy e bị đau dạ dày co thắt. Như vậy bsi tư vấn giúp e xem có nên nội soi dạ dày gây mê k hay là điều trị tiêu chảy xong rồi mới đi nội soi chữa dạ dày sau. Đặc biệt e còn đang cho con bú. Em cảm ơn bsi!
Trả lời:
chào bạn: thường khi tiêu chảy của bạn 1 tuần có khả năng do nhiễm khuẩn hoặc do đại tràng gây ra hội chứng ruột kích thích làm bạn bị tiêu chảy kéo dài, bạn nên đi khám bác sĩ để chẩn đoán kê đơn thuốc, còn bạn cho con bú không nên nội soi dạ dày gây mê vì thuốc gây mê có thể ảnh hưởng đến sữa cho bé bú nhé