Dạ chào bs , theo ket qua Xq thj e uog thuoc hơn 1 thág thi e đa bị dày dính rồi, e làm cách nào để phần dày dính đó khong con nua thua bs
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đã bị dầy dính màng phổi rùi thì khả năng điều trị hết dầy dính phổi là không khả thi, nếu dầy dính ít bạn không cần lo lắng sau điều trị bạn cần tập thể dục hàng ngày tập thở tăng dung tích phổi là được giúp bù đắp dầy dính phổi của bạn nhé