Chào bs, em đi nội soi, siêu âm và kết quả như thế này, ko biết như vậy có nghiêm trọng không và hướng khắc phục, em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn đi nội soi dạ dày có viêm dạ dày do vi khuẩn HP nên cần điều trị dứt điểm HP dạ dày vì HP dạ dày có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm viêm loét, ung thư, còn đại tràng của bạn hiện tại có viêm và trĩ độ 3 thì cần phẫu thuật sớm loại bỏ trĩ tránh gây khó chịu và đi đại tiện có máu, chưa có gì nguy hiểm, còn siêu âm ổ bụng của bạn hoàn toàn bình thường nên không cần lo lắng, tuyến giáp của bạn có nang lành tính nên chỉ cần theo dõi 6 tháng 1 lần có phát triển lên để đi hút hay tiêm thuốc là được bạn không cần lo lắng