chào bác sĩ, con là con gái, bị đau ở phía mạng bên trái , cơn đau âm ỉ, ăn cơm xong đau nặng hơn, về đêm thở còn đau nữa. bác sĩ cho con hỏi con bị bệnh gì. Năm nay con 22 tuổi
Trả lời:
Chào bạn Vị trí vùng mạng sườn trái có thể là vị trí của thành bụng, lách, dạ dày, ruột. Thế nên bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được kiểm tra nhé Thân mến