Mình đang uống thuốc tiểu đường hàng ngày , mình vừa xét nghiem thì dương tính vi khuẩn HP bao tử , hien mình kg có bi trieu chứng gi về bao tử như đau rát , đầy hơi ... Mình có nên đieu trị liền kg , hay khi có trieu chứng đau của bao tử mới bat đau đieu tri
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bác sĩ khuyên bạn nên đi làm lại kết quả đường huyết sau 1 tuần hoặc làm thêm hba1c,còn về men gan của bạn đang tăng, bạn có thể cho bác si biêta mình có đang sử dụng rượu hay không? Thân