Thưa bác sĩ. Em bị lòi dom tầm được 1 năm nay nhưng không bị đau hay sao cả vẫn bình thường nhưng khi đi ngoài thì hình như em có ra máu mong bác sĩ xem
Trả lời:
Chào bạn Nếu phát hiện trong phân có máu,bạn cần phải đi khám chuyên khoa hậu môn trực tràng,lúc này cần xác định đây là mẩu da thừa,là trĩ hay là có tổn thương kèm theo khác như 1 khối u ở vùng này không bạn nhé. Thân