Chào bác sĩ! Tôi có búi trĩ ngoài hậu môn, hiên tại có thuốc gì thoa để rụng mà ko cần phẫu thuật không bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: trĩ là một hiện tượng các tĩnh mạch giãn xuống và sa xuống hậu môn, trĩ là bệnh có loại, trĩ nội và trĩ ngoại , trĩ của bạn lồi ra ngoài thì khả năng bị trĩ ngoại rất cao, nếu bị trĩ thì khả năng phải phẫu thuật hoặc có thể tiêm xơ búi trĩ, thuốc bôi rụng trĩ thì rất khó có thể rụng búi trĩ