Hay dau bung.bac si tu van giup e cach chua tri va an uong tot cho co the. Hien tai e chua co uong thuoc ; bsi cho e 1 toa thuoc duoc khong a
Trả lời:
chào bạn: bạn hay đau bụng ở vùng nào bạn có tiền sử đau dạ dày thế nào, bạn đi đại tiện ra sao, đau bụng có rất nhiều nguyên nhân, bạn nên nói rõ thêm triệu chứng của bạn mình có thể tư vấn kĩ hơn cho bạn