Dạ vậy bênhj này là bệnh thường gặp. Nếu không chữa trị kịp thời là ung thư phải ko bác sĩ. Tại viêm loét dạ dày cháu thấy nếu 1 thời gian nưa bị thủng rất nguy hiềm :(( cam ơn bác siz nhiều
Trả lời:
Chào bạn Trong các nguyên nhân gây ung thư dạ dày có một nguyên nhân là do nhiễm HP, nhưng để tiến triển thành bệnh câng khoảng thời gian dài, vì thế việc điều trị HP đúng cách đúng thời điểm là rất quan trọng, vì vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc, việc điều trị không tuân thủ không theo quy cách thì khả năng tái lại cao bạn nhé Thân mến