Cho em hỏi là tại TPHCM có bệnh viện, cơ sở y tế điều trị chuyên khoa trĩ bằng phương pháp PPH-HCPTuy tín hiệu quả không ạ? Cho tôi xin địa chỉ và dự trù chi phí ah
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn muốn điều trị trĩ thì hiện tại bạn nên đi khám để được kiểm tra xem bạn bị mức độ nào, có cần phẫu thuật hay không. Khi phẫu thuật thì nên dùng phương pháp nào bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện như Đại học y dược, BV Bình Dân để được khám kiểm tra nhé Thân mến