Bệnh tình em nêu ở dưới hình. Mấy ngày nay em hơi hơi căng bụng, 5 năm rồi e k đi nội soi lại. Khả năng em bị ung thư dai truc trang cao k bác sĩ.em mơis 27t
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Để chẩn đoán bệnh lý ung thư đại trực tràng cần nhiều yếu tố về bệnh sử, tiền sử cũng như các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi cũng như giải phẫu bệnh. Với trường hợp của bạn thì nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được thăm khám trực tiếp và tư vấn điều trị nhé. Thân mến