Thưa bác sĩ,tôi bi tình trạng đi tiêu ra ít phận như đã nói lần trước chỉ mới 3,4 ngày, không có kèm theo đau bụng,sốt,nhưng không ăn được nhiều do tiền sử bệnh k vòm hầu.Sức khỏe không có thấy đổi gì nhiều..Tinh trạng :, đi tiêu ra ít phân, mềm, không có máu, đi 2/3lần trong ngày,ráng rẫng nhưng không ra phân nhiều được,có cảm giác phân vẩn còn trong hậu môn.Đang uống thuốc huyết ap.,. Rất mong nhận được trả lời cũa bác sĩ.Cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Với các triệu chứng như của bạn có thể nghĩ đến nguyên do rối loạn tiêu hoá thôi. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, ăn nhiều rau, chất xơ, uống đủ nước, có thể dùng men Enterogermina uống 3 ống một ngày trong 7-10ngay xem có cải thiện không nhé, hoặc bạn có thể đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám kiểm tra nhé Thân mến