Thưa bác sĩ,tội bị tình trạng : một ngày đi tiễu 2,3 lần,nhưng mỗi lần đi phân ra ít,hôi lỗng,khó đi, có lưc chỉ có nước không có phận.Rất mong nhận được trả lời của bác sĩ.Cam ợn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể lưu ý cung cấp thêm thông tin bạn có tình trạng trên từ bao giờ, tình trạng phân lỏng có kèm theo máu hay đờm nhớt, có kèm triệu chứng khác như sốt, đau bụng, ăn uống kém. Bạn có đang sử dụng thuốc hay điều trị bệnh lý nào. Thân mến