Thưa bác sĩ e đau bụng mấy hôm nay và đi vệ sinh3-4 lần1 ngày. Hôm nay e đau nhưng đi đk 1 lần và k đi được nữa. V e bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bạn có tình trạng đau bụng như thế nào, vị trí nào, tính chất ra sao, có liên quan đến bữa ăn không, có kèm triệu chứng khác như sốt, tiêu chảy, nôn ói,...Bạn có sử dụng thuốc hoặc điều trị gì chưa. Thân mến