Chào bác sĩ. Cháu là nam, năm nay 24t -Tầm hơn 2 tháng nay bụng cháu hễ cứ ăn vào sau đó sẽ kêu ọt ọt vậy. Thường xuyên bị táo bón dù vẫn ăn rau củ thường xuyên ạ. Quanh vùng hậu môn xuất hiện những vết lỡ nhỏ, chảy máu và đau ạ. Cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ? -Khoảng gần tuần nay cháu bị sốt, người mệt mỏi, mặc dù đã uống thuốc cảm thông thường nhưng không hết ạ. Khi sốt có cảm giác nóng bừng ở mặt, 2 lỗ tai. Bs cho cháu hỏi những bất thường ở bụng và hậu môn ở trên có phải gây ra sốt kéo dài không hết phải không ạ? Cháu cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn! theo bạn kể có thể bạn bị nứt kẽ hậu môn! gây lên cảm giác khó chịu! bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá, còn vấn đề sốt của bạn gân như không liên quan đến vấn đề hậu môn của bạn! có thể do bạn bị nhiễm virus gây sốt! và sốt có thể kéo dài! bạn cứ nên đi khám bác sĩ '