Khi em bỏ ăn 1 cử trưa hay ăn trễ giờ là tầm chiều bụng dưới em đau . Dạ cho em hỏi phải đau ruột già k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả BS nghĩ nhiều đến hội chứng đại tràng kích thích, tuy nhiên bụng trên rốn của em có đau và có kèm theo buồn nôn, nôn ói hay không? Nếu có thì BS vẫn chưa loại trừ viêm dạ dày, em cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám trực tiếp và điều trị hiệu quả. Thân mến.